Kinh Doanh Thu Mua Phế Liệu Tại Sao Không ?

Có rất nhiều bạn trẻ muốn kinh doanh lĩnh vực thu mua phế liệu nhưng chưa có kinh nghiệm nên có rất nhiều câu hỏi đăt ra như: Vốn bao nhiêu ? Chọn địa điểm ? Đầu vào đầu ra giá cả như thế nào ? Phân loại…

Ngày đăng: 09-08-2014

6,556 lượt xem

Như chúng ta đã biết dù so với các năm trước, nguồn hàng hiếm hoi hơn, giá cũng xuống thấp hơn, nhưng số lượng các điểm thu mua phế liệu lại mọc ra ngày một nhiều. Thực ra nghề thu mua phế liệu thì không được đánh giá cao , vì tính chất của nghề không mấy sạch sẽ, lam lũ, dơ bẩn. Chính vì thế đầu tiên chúng ta phải loại bỏ cách nhìn này, thay vào đó phải có cách nhìn mới với lĩnh vực kinh doanh thu mua phế liệu.

Thứ nhất : Nghề kinh doanh thu mua phế liệu là một nghề hẳn hoi, việc học nghề và hiểu biết hết các mặt hàng, phân loại cũng như định giá các mặt hàng không phải trong một vài ngày hoặc một vài tháng mà cả ngoài một năm. 

Thu mua phế liệu phân loại và định giá
 

Thứ hai : Phế liệu là hàng hóa rất đa dạng, đa dạng về hình thức, mẫu mã và giá trị. Thế nên nếu bạn thích làm nghề này cách tốt nhất là nên tìm người quen đã kinh doanh nghề này hoặc xin vào làm việc những cơ sở thu mua phế liệu, có như vậy bạn mới nắm chắc được kỹ thuật đánh giá, định giá sản phẩm và làm quen với đặc thù nhiều mặt hàng cái này rất quan trọng. Việc vốn luyến hay địa điểm nên tính sau, quan trọng là nghề nghiệp đã. 

Việc thhu mua phế liệu rất đa dạng hình thức và mẫu mã


Thứ ba : Điều khá quan trọng như đã đề cập ở phần trên, nghề thu mua phế liệu rất bẩn bạn có chấp nhận được không? Bạn phải làm từ sáng tới 21h – 22h tất nhiên là dơ bẩn rồi nhưng doanh thu bạn kiếm được từ 1-2 triệu đồng được chứ ? Thực ra đó là lúc chúng ta mới khởi nghiệp phải lam lũ, cày thật nhiều nhưng khi công việc đã ổn định và pháp triển rồi thì nó sẽ khác đi rất nhiều cũng như bao ngành nghề lĩnh vực kinh doanh khác mà thôi.

Khi công việc thu mua phế liệu ổn định và phát triển


Tóm lại :Kinh doanh thu mua phế liệu không khó và cá nhân tôi chưa thấy ai đi học nghề này bao giờ. Phần lớn là những người đi làm công hoặc họ là những người bắt đầu với gánh đồng nát hoặc xe đạp và sau đó tích lũy kinh nghiệm và mở rộng kinh doanh. Nghề này phải chịu khó, chịu cực, ham học hỏi chắc chắn sẽ thành công.

Nguồn phelieutrongphat.com

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trong Phat (13-06-2017) Trả lời
    thật tuyệt vời..
  • nguyenvantuan (04-03-2017) Trả lời
    Em muon kinh doanh mua ban phe lieu.ma jo e moi bat dau.e can fai hoc hoi tu dau
  • Nguyen Thi Xin (24-02-2016) Trả lời
    Xin chao cac anh chi!! Em la nguoi khanh hoa.Em hien tai dang muon lao vao cong viec thu mua phe lieu,nhung em hoan toan khong co kinh nghiem ma cung khong the xin vao cong ty thu mua phe lieu lam de co the nhan biet mat hang va dinh gia. Em muon hoi co cach nao don gian de em co the nhan biet de thu mua phe lieu hay khong a. xin huong dan giup cho em,em thanh that cam on!

THU MUA VẢI VỤN

Liên hệ nhà cung cấp

         hinh 

   Ngườliên hệ

ÔnTrần Minh Trọng

     0902.968.839

hìnhEmail liên hệ

hinh Chi tiết người liên hệ

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 202,944

Đang online30