7 lý do để thu mua vải vụn với giá cao mỗi ngày

Mỗi công ty may mặc xuất nhập khẩu đều có rất nhiều loại phế liệu vải vụn được thải ra hằng ngày, như vải cotton, polyester, kate…. Vải vụn không hề là rác bỏ đi, Chúng tôi chuyên Thu mua vải vụn và các tỉnh lân cận, sau đó thu gom tất cả về nhà máy và xử lý chúng. Như vậy, việc Thu mua vải vụn của chúng tôi đã góp phần tăng doanh thu cho quý công ty. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường, giảm thiểu tối đa nguy cơ ô nhiễm môi trường, rác thải độc hại cho quý công ty.

Ngày đăng: 02-08-2017

287 lượt xem

Chuyên Thu mua vải vụn tại thành phố HCM và các tỉnh lân cận Giá cao, Thu mua vải vụn polyester, cotton, Jean Giá cao – Rất mong hợp tác với quý Khách hàng

Kính chào quý doanh nghiệp, TRỌNG PHÁT là đơn vị chuyên Thu mua vải vụn Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang… với mức giá cao. Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng bao tiêu toàn bộ sản phẩm phế liệu Vải vụn, Nguyên phụ liệu ngày may mặc số lượng lớn.

Sau đây là 7 lý do để chúng tôi có thể Thu mua vải vụn với Giá cao như vậy, và chúng tôi sẽ xử lý phế liệu vải vụn như thế nào?

Thứ 1: Phế liệu vải vụn sẽ được tận dụng làm giẻ lau, dây buộc, túi xách, thảm,…

Thu mua vải vụn TRỌNG PHÁT

Thứ 2 : Phế liệu vải vụn là nguyên liệu chính để sản xuất đồ chơi, vật dụng trang trí bằng vải. Chẳng hạn như: Những quả bóng vải, búp bê, nơ đeo, hình con vật bằng vải.

Thu mua vải vụn TRỌNG PHÁT

Thứ 3 : Việc Thu mua vải vụn của chúng tôi dùng để tạo ra những đồ dùng sinh hoạt hàng ngày, ví dụ như Tranh ảnh nghệ thuật, quà tặng, chăn ga, gối nệm,

Thu mua vải vụn Trọng Phát

Thứ 4 : Phế liệu vải vụn dùng để làm nguyên phụ liệu phục vụ ngành quảng cáo, truyền thông, trung tâm giảng dạy anh ngữ, sản phẩm tập luyện thể thao như bao tay, bao đấm, túi đựng.

thu mua vai vun TRONG PHAT

Thứ 5 : Phế liệu vải vụn còn được dùng trong quy trình tái chế, kéo sợi. Sau đó sản xuất ra vải mới nhiều màu sắc từ công nghệ máy móc hiện đại.

Thu mua vải vụn Trọng Phát

Thứ 6 : giúp đỡ bệnh nhân nghèo đi mua ve chai

Thu mua vải vụn TRỌNG PHÁT

Thứ 7 : gửi thông điệp “ bảo vệ môi trường” tới giới trẻ và thế giới

Thu mua vải vụn TRỌNG PHÁT

Là đơn vị đi đầu trong công tác Thu mua vải vụn. Chùng tôi luôn luôn mong muốn là những người bạn, đối tác cùng đồng hành với Quý Khách hàng. Luôn lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ kinh nghiệm, giải quyết cho quý khách hàng khâu thu gom và xử lý rác thải, phế liệu vải vụn. Góp phần bảo vệ không gian, khuôn viên công ty, Môi trường XANH – SẠCH – ĐẸP.

Chỉ cần quý Khách hàng thông tin cho chúng tôi về việc Thu mua vải vụn. Ngay lập tức, Chúng tôi sẽ tới khảo sát nguồn Phế liệu và giám định, thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng và tiến hành Giao dịch với quý Khách hàng.

Ngoài việc Thu mua vải vụn, Chúng tôi còn Thu mua tất cả các loại phế liệu khác giấy cotton, bọc nilong, sắt thép...

Quý Khách hàng có nhu cầu cần bán bất cứ loại phế liệu nào. Hãy liên hệ ngay với Chúng tôi để nhận được giá Thu mua vải vụn Tốt nhất tại đây: phelieutrongphat.com

GỌI NGAY !!!  0902.968.839 - 0916.788.833 Mr.Phát

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN TM – DV TRỌNG PHÁT

Địa chỉ: 21 KHU PHỐ 1, P. BÌNH HƯNG HÒA, Q. BÌNH TÂN, TP. HCM

Email: phelieutrongphat@gmail.com

Website: www.phelieutrongphat.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

THU MUA VẢI VỤN

Liên hệ nhà cung cấp

         hinh 

   Ngườliên hệ

ÔnTrần Minh Trọng

     0902.968.839

hìnhEmail liên hệ

hinh Chi tiết người liên hệ

 

Lượt truy cập

Tổng truy cập 202,942

Đang online28